Tin tức dự án

FLC Grand Hotel Hạ Long có khả năng sinh lời cao không?

04 Tháng 12 Năm 2017 14:58

Lợi nhuận chính là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định nhà đầu tư có đầu tư cho dự án hay không. Vậy dự án FLC Grand Hotel Hạ Long nên hay không nên? Phân tích lợi ích khi đầu tư vào dự án FLC Grand Hotel Hạ Long để có cái nhìn tổng quan và đưa ra đáp án cho câu hỏi trên.

Mức lợi nhuận/năm hấp dẫn

FLC Grand Hotel Hạ Long với mô hình Condotel có nhiều điểm tương đồng như gửi tiết kiệm ngân hàng. Ban đầu bạn đầu tư một số tiền nhất định và thu lợi nhuận hàng năm từ khoản tiền đó. Đây đúng là một hình thức đầu tư hiệu quả cao mà lại rất đơn giản, có tỉ lệ rủi ro thấp không giống với đầu tư chứng khoán, vàng hoặc ngoại tệ lên xuống thất thường.

Nếu các nhà đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng nhận chỉ được 7% lợi nhuận/năm thì khi đầu tư cho FLC Grand Hotel Hạ Long lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều, tối thiểu là 12%/năm. Qua con số trên bạn đã thấy rõ sự khác biệt về khả năng sinh lời của dự án FLC Grand Hotel Hạ Long.

Mức lợi nhuận/năm hấp dẫn

Giá trị bất động sản không ngừng gia tăng

Ngoài mức cam kết tối thiểu 12%/năm trong vòng 8 năm. Sau 8 năm lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ được chia theo tỷ lệ 85 – 15. Quảng Ninh được coi là cái nôi của ngành công nghiệp, là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, FLC Grand Hotel Hạ Long nằm tọa lạc tại trung tâm của thành phố Quảng Ninh, không thể tìm thấy 1 vị trí phong thủy hài hòa, giao thông thuận lợi hơn thế này. Với một dự án bất động sản hiếm có từ vị trí, thiết kế cho đến tiện ích 5 sao thì khoản lợi nhuận từ việc cho thuê không bao giờ giảm mà chỉ có tăng mạnh theo từng năm. Thêm vào đó Quảng Ninh là điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách nội địa và quốc tế nhưng số lượng căn hộ có view đẹp, hiện đại như FLC Grand Hotel Hạ Long chỉ có rất ít, giá trị bất động sản sẽ còn tăng không ngừng.

Giá trị bất động sản không ngừng gia tăng

Các chính sách ưu đãi nhất

Nếu đầu tư vào dự án FLC Grand Hotel Hạ Long khách hàng còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ miến phí trên toàn hệ thống khách sạn , resort 5 sao của tập đoàn FLC (FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Hải Phòng,…). Không những được nghỉ ngơi, thư giãn tại chính căn phòng của mình mà các nhà đầu tư sẽ được trao đổi kì nghỉ trong toàn hệ thống của FLC. Bạn cũng có thể dùng voucher này làm món quà tặng người thân, bạn bè, đối tác làm ăn, khách hàng,…

Với những lợi ích đầu tư vào FLC Grand Hotel Hạ Long kể trên, bạn đã đưa ra được quyết định cho bản thân chưa? Nhanh tay để có cơ hội sở hữu 1 căn hộ tuyệt vời đó.

Đón xem bài viết: FLC Grand Hotel Hạ Long hoàn toàn chinh phục được mọi khách hàng để có những nhận định chính xác hơn về dự án FLC Grand Hotel Hạ Long.