Tin tức dự án
24/03/2018

Mua nhà Bình Chánh – cơn sốt kinh doanh

Bình Chánh nằm ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh nhưng không vì thế mà tụt hậu mà ngược lại vùng đang trên đà đi lên bởi biết cách tận dụng những lợi thế sẵn có của mình. Không chỉ nói đến giao thông thuận lợi mà điều kiện sống khá tốt cùng với những dự án đang xây dựng đã tạo nên cơn sốt cho ...
21/03/2018

Tết đến bán nhà Quận 12 đầy triển vọng theo phong thủy

Tết đến xuân về bất cứ mặt hàng gì cũng trở nên sôi động hơn khi người dân có nhu cầu mua sắm lớn vào dịp cuối năm. Thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ tuy nhiên để bán nhà Quận 12 đơn giản dễ làm được giá thì không thể bỏ qua lời khuyên theo phong thủy sau.
16/03/2018

5 lợi ích không ngờ khi mua bán nhà phố mặt tiền quận 12

Lựa chọn mua bán nhà cũng như gia nhập vào thị trường bất động sản luôn yêu cầu bạn phải đưa ra lựa chọn tỉnh táo sáng suốt nhất trong cuộc. Mua bán nhà phố mặt tiền chính là một trong những lựa chọn mang lại nguồn lợi lớn cho bạn.
13/03/2018

Mua bán nhà Bình Chánh cần những gì?

Không chỉ cần những kinh nghiệm về chọn lựa mua nhà Bình Chánh mà bạn còn cần biết những giấy tờ hợp pháp cũng như biết thủ tục mua nhà cơ bản nhất.
13/03/2018

Mẹo mua nhà Bình Chánh thuận lợi

Bình Chánh đang nóng lên ở thị trường bất động sản thu hút rất nhiều giới đầu tư. Bạn đang muốn kiếm thêm lợi nhuận qua cách kinh doanh mua bán nhà Bình Chánh thì không thể bỏ qua những mẹo hay sau.
12/03/2018

Sống và du lịch ở Bình Chánh có gì đặc biệt

Huyện Bình Chánh nằm ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh có lợi thế giao thông đi lại và sông ngòi đặc biệt nổi tiếng với các khu du lịch hấp dẫn làm siêu lòng du khách khi đến đây.
06/03/2018

Căn hộ quận Tân Bình – căn hộ trong mơ của biết bao người

Dự án căn hộ quận Tân Bình là một trong những dự án hấp dẫn nhất tại Tân Bình. không phải tự nhiên mà nó được gọi là căn hộ trong mơ của biết bao người. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy Sản Sài Gòn (SEAPRODEX SAIGON) & (Thanh Niên Corporation) với mong muốn mang đến cho khách hàng ...
27/02/2018

5 điều bạn cần biết khi mua bán nhà Quận 6

Những kinh nghiệm mua bán nhà Quận 6 được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng không phải tất cả đều có thể áp dụng ngay trong thực tế mà bạn cần có sự tìm hiểu thật cẩn thận và kỹ càng trước đó. Hiểu được những khó khăn đó, bài viết dưới đây sẽ chắt lọc 5 điều bạn cần ...