Tin tức dự án
13/03/2018

Mua bán nhà Bình Chánh cần những gì?

Không chỉ cần những kinh nghiệm về chọn lựa mua nhà Bình Chánh mà bạn còn cần biết những giấy tờ hợp pháp cũng như biết thủ tục mua nhà cơ bản nhất.
13/03/2018

Mẹo mua nhà Bình Chánh thuận lợi

Bình Chánh đang nóng lên ở thị trường bất động sản thu hút rất nhiều giới đầu tư. Bạn đang muốn kiếm thêm lợi nhuận qua cách kinh doanh mua bán nhà Bình Chánh thì không thể bỏ qua những mẹo hay sau.
12/03/2018

Sống và du lịch ở Bình Chánh có gì đặc biệt

Huyện Bình Chánh nằm ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh có lợi thế giao thông đi lại và sông ngòi đặc biệt nổi tiếng với các khu du lịch hấp dẫn làm siêu lòng du khách khi đến đây.
06/03/2018

Căn hộ quận Tân Bình – căn hộ trong mơ của biết bao người

Dự án căn hộ quận Tân Bình là một trong những dự án hấp dẫn nhất tại Tân Bình. không phải tự nhiên mà nó được gọi là căn hộ trong mơ của biết bao người. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy Sản Sài Gòn (SEAPRODEX SAIGON) & (Thanh Niên Corporation) với mong muốn mang đến cho khách hàng ...
27/02/2018

5 điều bạn cần biết khi mua bán nhà Quận 6

Những kinh nghiệm mua bán nhà Quận 6 được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng không phải tất cả đều có thể áp dụng ngay trong thực tế mà bạn cần có sự tìm hiểu thật cẩn thận và kỹ càng trước đó. Hiểu được những khó khăn đó, bài viết dưới đây sẽ chắt lọc 5 điều bạn cần ...
27/02/2018

3 điều bạn nên biết khi mua bán nhà Quận 6

Thành Phố Hồ Chí Minh được xem là 1 trong số những thành phố có thị trường bất động sản tiềm năng và thu hút vốn đầu tư cao nhất cả nước. Trong đó, quận 6 là quận có nhiều dự án thuộc phân khúc giá phù hợp và có xu hướng “nở rộ” trong năm 2017. Dưới đây là 3 điều bạn nên biết khi mua bán nhà Quận 6.
27/02/2018

Bán nhà Quận 6 giá rẻ nhất với các loại hình đa dạng

Nếu bạn đang cần chọn một nơi bán nhà Quận 6 rẻ nhất thì việc tiếp theo là nên xem xét thật kỹ các loại hình nhà ở phù hợp với điều kiện tài chính của mình để chọn những căn chung cư giá rẻ hoặc những căn chung cư cao cấp, nhà phố,... Dưới đây là những dự án đang hot nhất Quận 6 hiện nay với mức ...
27/02/2018

Mua bán nhà Quận 6 cần có những thông tin cần thiết gì?

Trước khi mua bán nhà Quận 6 nhiều người không biết kinh nghiệm mua nhà, thủ tục, thông tin pháp lí gì về nhà đất. Để giải đáp những thắc mắc của nhiều người, bài viết này xin cung cấp một số thông tin cần thiết sau: