Tin tức dự án
03/04/2018

Calla Garden – sống tiện ích xanh đẳng cấp

Bạn thấy mua nhà riêng quá đắt đỏ để có một chỗ tốt vậy thì lựa chọn mua chung cư là ý tưởng sáng suốt với thời đại hiện nay. Cuộc sống càng phát triển đất càng thu hẹp vì thế mua nhà chung cư tại Bình Chánh được săn đón. Calla Garden chính là như thế mang đến đẳng cấp cuộc sống.
02/04/2018

Môi trường thuận tiện khi mua bán nhà ở quận 6

Nhà là nơi che nắng che mưa che chở cho bạn những tháng ngày bão tố, không thể thiếu được một mái nhà trong cuộc sống nhất là cuộc sống hiện đại như bây giờ, bạn không thể cứ ở mãi ngoài đường, cũng không thể ngồi mãi trong công ty hay cũng không thể nán lại quá lâu dưới quán café nào đó. Vì bạn sẽ ...
02/04/2018

Bán nhà ở quận 6 đang đi vào bế tắc

Hiện nay bất động sản đã không còn hot như những năm về trước nữa, cung nhiều nhưng cầu lại không có, đó là mặt bằng chung của toàn ngành bất động sản. Điều đó cũng ảnh hưởng khá lớn đến tình hình bất động sản của các thành phố rồi các quận huyện, như bán nhà ở quận 6 mọi thứ dường như đang bị ...
24/03/2018

Mua nhà Bình Chánh – cơn sốt kinh doanh

Bình Chánh nằm ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh nhưng không vì thế mà tụt hậu mà ngược lại vùng đang trên đà đi lên bởi biết cách tận dụng những lợi thế sẵn có của mình. Không chỉ nói đến giao thông thuận lợi mà điều kiện sống khá tốt cùng với những dự án đang xây dựng đã tạo nên cơn sốt cho ...
21/03/2018

Tết đến bán nhà Quận 12 đầy triển vọng theo phong thủy

Tết đến xuân về bất cứ mặt hàng gì cũng trở nên sôi động hơn khi người dân có nhu cầu mua sắm lớn vào dịp cuối năm. Thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ tuy nhiên để bán nhà Quận 12 đơn giản dễ làm được giá thì không thể bỏ qua lời khuyên theo phong thủy sau.
16/03/2018

5 lợi ích không ngờ khi mua bán nhà phố mặt tiền quận 12

Lựa chọn mua bán nhà cũng như gia nhập vào thị trường bất động sản luôn yêu cầu bạn phải đưa ra lựa chọn tỉnh táo sáng suốt nhất trong cuộc. Mua bán nhà phố mặt tiền chính là một trong những lựa chọn mang lại nguồn lợi lớn cho bạn.
13/03/2018

Mua bán nhà Bình Chánh cần những gì?

Không chỉ cần những kinh nghiệm về chọn lựa mua nhà Bình Chánh mà bạn còn cần biết những giấy tờ hợp pháp cũng như biết thủ tục mua nhà cơ bản nhất.
13/03/2018

Mẹo mua nhà Bình Chánh thuận lợi

Bình Chánh đang nóng lên ở thị trường bất động sản thu hút rất nhiều giới đầu tư. Bạn đang muốn kiếm thêm lợi nhuận qua cách kinh doanh mua bán nhà Bình Chánh thì không thể bỏ qua những mẹo hay sau.