Tin tức dự án

Vinpearl Cửa Hội: thiên đường nghỉ dưỡng biển Nghệ An

17 Tháng 08 Năm 2017 09:42

Vinpearl Cửa Hội là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp được thực hiện bởi chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup tại bãi biển Cửa Hội, Nghệ An. Được mệnh danh là "thiên đường nơi mặt đất", Vinpearl Cửa Hội đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí tốt nhất về không gian nghỉ dưỡng, sự đa dạng và chất lượng dịch vụ và đặc biệt là dự án này được ưu tiên nằm ở vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi.

1. Quy mô đầu tư cực hoành tráng

Tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội, Cửa Lò, Nghệ An, một địa điểm du lịch bãi biển cực hút khách với quy mô lên tới 38,7 ha và tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới 900 tỉ VNĐ, dự án bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao (6,9 ha), khách sạn 5 sao cao 5 tầng (5. 000m2), khu nhà hàng, bến du thuyền và tiện ích nội khu (10. 000m2). Không ồn ào như các khu du lịch nghỉ dưỡng khác, VinPearl Cửa Hội vô cùng thanh cảnh, yên bình với các loại hình nghỉ dưỡng đa dạng: khu nghỉ dưỡng được hoạt động với đa dạng loại hình: du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển, du lịch văn hóa – tâm linh, đáp ứng được hầu hết nhu cầu giải trí của du khách.

Quy mô đầu tư cực hoành tráng

2. Vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi

Dự án Vinpearl Cửa Hội tại Nghệ An tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội, Cửa Lò, Nghệ An. Đây là vị trí tuyệt vời để phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ lợi thế:

- Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An chỉ cách khu du lịch biển Cửa Lò 5 km tầm khoảng 7 phút đi ô tô, cách thành phố Vinh 15 km khoảng 20 phút đường ô tô, là một vị trí rất lí tưởng để nghỉ dưỡng, làm việc và đầu tư sinh lời.

- Mặt tiền hướng thẳng về bãi biển Cửa Hội, phía Đông Nam dự án tiếp giáp với sông Lam, phía Tây Nam tiếp giáp với đường đia lộ Bình Minh, phía Tây Bắc là đường đang quy hoạch.

Chỉ cách bãi tắm Cửa Lò 5km về phía Nam, nhưng khi đến với biển Cửa Hội, du khách đã bước đến một không gian khác, thích hợp cho những ai muốn tìm đến điểm nghỉ mát thoát khỏi sự ồn ào. Đặc biệt tại nơi đây, du khách còn có thể tham quan khu du lịch sinh thái Cửa Hội hay đến các thắng cảnh như làng cá Hội Thống, bến Giang đình, đền Củi trên núi Ngũ Mã,… Nhưng hấp dẫn hơn cả có lẽ là dự chợ cá vào những buổi sáng sớm khi mặt trời mới chớm mọc.

Vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi

 

Quý khách có thể thăm thú di tích như Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, được chôn cất lập đền thờ. Trên núi còn có giếng Ngọc Mỵ Châu; ghé khu sinh thái Diễn Lâm nơi, vườn bách thú với nhiều động vật hiếm hay Hồ Xuân Hương rừng thông soi bóng xuống hồ.

Với những vị thế nhất định của mình như vậy, Vinpearl Cửa Hội xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng đáng chú ý và là kênh đầu tư đắt giá.