Đại lý phân phối Vinpearl Condotel Đà Nẵng trực tiếp từ Vingroup tại Diamond Land 411 Trần Hưng Đạo

Khu vực: Bán nhà mặt tiền tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng - Quận Sơn Trà - Đà Nẵng

Giá: Thỏa thuận
Diện tích: Không xác định

Mô tả

Công ty Bất Động Sản Diamond Land.
Địa chỉ: 411 Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng.
ĐT: 0905.606.910
Email: Diamondlandgroup9@gmail.com.
Wed: Diamondland.com.vn

Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng có không gian nghỉ dưỡng hạng sang: Chúng ta chưa bàn tới những lợi nhuận từ hoạt động cho thuê Căn Hộ – Khách Sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Quý khách hàng chỉ riêng sở hữu một Căn Hộ – Khách Sạn của Tập đoàn Vìgroup cũng chính là sở hữu một không gian nghỉ dưỡng sang trọng ngay tại thành phố biển Đà Nẵng, nơi đây cũng chính là điểm đến lý tưởng không những cho du khách trong nước mà còn cả quốc tế.
Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng Hưởng Lợi Từ Tiềm Năng Tăng Giá: Cùng với rất nhiều chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn, thành phố biển Đà Nẵng đang là một nơi lý tưởng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngày nay, nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang ngày càng tăng cao thị trường bất động sản sôi động cùng lợi thế vị trí đắc địa chiến lược của mình là những yếu tố khẳng định tiềm năng tăng giá vượt trội của Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng.
Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng Đầu Tư Cho Tương Lai: Quý khách hàng mua đầu tư Căn Hộ – Khách Sạn Vinpearl River Condotel Ngô Quyền được đảm bảo tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho Quý khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong thời gian 05 năm và chia sẻ lợi nhuận 85% lợi nhuận cho thuê chọn đời, Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng được đảm bảo giá trị lâu dài và chắc chắn.
Vinpearl River Condotel Đà Nẵng Sống 5 Sao Cùng Vinpearl: Tất cả các Căn Hộ – Khách Sạn Vinpearl River Condotel Đà Nẵng sẽ được quản lý bởi Vinpearl một trong thương hiệu uy tín sở hữu chuỗi khách sạn 5 sao và 6 sao sang trọng với công suất phòng khách sạn lên tới 90 – 100% thì mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 05 năm đầu tiên chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư.

Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng Lợi Nhuận Từ Việc Cho Thuê: Có vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp và đáng sống nhất cả nước, được trang bị những tiện nghi và dịch vụ hàng đầu Vinpearl River Condotel hứa hẹn là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước. Chính vì thế, sở hữu một Căn Hộ – Khách Sạn Vinpearl River Condotel tại Đà Nẵng thì chủ sở hữu hoàn toàn có thể yên tâm về tỷ lệ lấp kín của Căn Hộ – Khách Sạn nghỉ dưỡng.

Bản đồ

Thông tin khác

Mã tin 248537
Mặt tiền
Đường vào
Hướng nhà Bắc
Số phòng
Số tầng
Số toilet
Nội thất
Ngày đăng tin 04/06/2018
Ngày hết hạn 03/09/2018

Thông tin liên hệ

Tên liên lạc diamondland
Địa chỉ 411 Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng
Điện thoại
Mobile 0905606910
Email