Tin tức dự án
29/01/2018

Cuộc đua của các đại gia bất động sản bên bến Vân Đồn, ai sẽ về đích trước?

Có thể thấy rằng, Quận 4 sở hữu vị trí đẹp và hạ tầng giao thông thuận lợi. Đặc biệt ở quận 4 nổi bật với Bến Vân Đồn - cung đường huyết mạch có làn đường dài 2.665 m và rộng 25 m.
19/01/2018

Tin vui cho các chủ đầu tư tại thị trường mua bán nhà quận 5

Thủ tục cấp giấy phép xây dựng thực hiện theo hình thức một cửa, thời gian chờ đợi cấp giấy phép giảm còn 42 ngày là tin vui cho các doanh nghiệp tại thị trường mua bán nhà quận 5 và trên cả nước.
19/01/2018

Căn hộ cho người trẻ và thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5

Sau phân khúc căn hộ cao cấp tăng mạnh và có phần chững lại, các nhà đầu tư bất động sản, mua bán nhà quận 5 và cả thành phố Hồ Chí Minh đang có dấu hiệu tập trung vào phân khúc căn hộ dành cho giới trẻ.
19/01/2018

Câu chuyện doanh nghiệp né bảo lãnh ngân hàng tại thị trường mua bán nhà quận 5

“Né” bảo lãnh ngân hàng là tình trạng thường gặp phải ở hầu hết các dự án bất động sản từ thị trường mua bán nhà quận 5 đến quận 2 hay quận 1.
19/01/2018

Thị trường mua bán nhà quận 5 - Cảnh báo rủi ro từ officetel, condotel

Officetel và Condotel là hai loại hình mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam và tại thị trường mua bán nhà quận 5 thì còn rất hiếm. Đây là 2 loại hình mang lại giá trị cao cho chủ đầu tư và người mua nhưng cũng lại tiềm ẩn rủi ro lớn cho người mua. Để hiểu rõ cơ chế hoạt động và những ...
19/01/2018

Thủ tục giấy tờ được cắt giảm – Tin vui cho thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5 và cả nước

Những thủ tục giấy tờ rườm rà đã ảnh hưởng không nhỏ đến các dự án bất động sản, mua bán nhà quận 5 và cả nước. Giờ đây các thủ ấy đang dần được cắt giảm, là dấu hiệu báo hiệu sự phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản trong nước.
10/01/2018

Nên mua nhà chung cư hay nhà đất riêng tại thị trường mua bán nhà quận 5?

Thị trường mua bán nhà quận 5 đã có những thay đổi rõ rệt trong những năm gần đây bởi các dự án liên tiếp mọc lên, làm cho giá nhà đất tăng theo. Vậy nên chọn mua chung cư hay mua nhà đất riêng?
09/01/2018

Trước khi mua chung cư ở Sunshine Center bạn cần biết những điều này

Dự án chung cư cao cấp Sunshine Center 16 Phạm Hùng mọc lên như một nét chấm phá cho bức tranh đô thị nhộn nhịp của mảnh đất phía Tây Hà Nội. Hãy cùng khám phá dự án này qua một vài nét chính sau đây.