Tin tức dự án
16/05/2018

Giải mã nét cuốn hút hấp dẫn của biệt thự biển Nam Hội An

Bất động sản đang là đề tài nóng hổi được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với hàng loạt các dự án chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng đẹp không ngừng ra mắt đã làm làn sóng bất động sản trên thị trường hiện nay. Biệt thự biển Nam Hội An là một trong số đó với điểm vượt trội về thiết kế dịch vụ cũng như ...
16/05/2018

Biệt thự biển Phú Quốc – “đảo ngọc” hấp dẫn đầu tư

Thị trường bất động sản đang có những chuyển biến sôi động dạ gàn đây. Không chỉ bởi các dự án chung cư cao cấp những biệt thự mặt phố sang trọng mà một loại hình bất động sản được nhiều người quan tâm đó là biệt thự biển. Biệt thự biển tại đảo ngọc Phú Quốc là kênh sinh lời hấp dẫn nhất với các ...
16/05/2018

Biệt thự biển – thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu

Nền kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng lớn và yêu cầu khắt khe hơn. Nắm bắt được tình hình này các doanh nghiệp lớn đã cho ra mắt biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đem đến không chỉ không gian trải nghiệm mới lạ mà còn có dịch vụ đẳng cấp quốc tế.
21/04/2018

Kinh nghiệm đắt giá mua nhà chung cư quận 8 lung linh nhất

Mua nhà là việc rất quan trọng là nơi gia đình bạn quây quần nơi những ước mơ nảy mầm bởi vậy mua nhà không hề dễ dàng như chúng ta từng nghĩ. Mua nhà thế nào là tốt? Chỗ nào tốt hay mua nhà loại nào? Những câu hỏi sẽ được giải đáp dưới đây cách mua nhà chung cư tuyệt đẹp tại quận 8.
20/04/2018

Cẩm nang mua lại nhà cũ tốt mãn nguyện tại quận 8

Bạn đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà cũ. Bạn sẽ vừa có đất vừa có nhà để ở hai trong một. Tuy nhiên, cần quan tâm điều gì để vừa có mảnh đất đẹp lại có ngôi nhà tốt? 4 điều dưới đây sẽ là lời giải đáp cho bạn.
18/04/2018

Sống cùng đẳng cấp với căn hộ Flemington Tower quận 11

Quận 11 đã mang đến nhiều bất ngờ cho giới đầu tu kinh doanh trong những năm gần đay khi đã có những thay đổi tích cực cơ sở hạ tầng được đồng bộ mang đến tương lai rất sáng lạn. Đồng thời cũng là sự xuất hiện của hàng loạt các chung cư cao cấp biệt thự nhà vườn sang trọng và nổi bật hơn cả là dự ...
16/04/2018

Cho thuê nhà quận 11 ra sao để kiếm lời?

Bạn muốn kinh doanh chi thuê nhà trọ? Đây sẽ là biện pháp an toàn cũng như nhàn hạ trong kinh doanh và điều bạn cần làm nên làm sao để giá thuê nhà được cao nhất? Hãy tham khảo những cách dưới đây.
13/04/2018

6 sai lầm cần tránh không mất tiền oan khi vay mua nhà quận 8

Với nguồn thu nhập khá ổn định bạn dự trù sẽ mua một ngôi nhà vừa ý. Bạn dự định tà chính ra sao? Cách vay vốn ngân hàng là một trong những cách được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro phát sinh và 6 điều dưới đây giúp bạn gạt bỏ những bất lợi đó.