Tin tức dự án

Ngỡ ngàng trước bể bơi bốn mùa tuyệt đỉnh của Sky Park Residence

18 Tháng 12 Năm 2017 16:47

Chung cư Sky Park Residence thực sự là chung cư nâng tầm cuộc sống của bạn. Tại đây bạn sẽ được hưởng những tiện nghi hiện đại nhất thư giãn thoải mái nhất, và việc có một bể bơi mái vòm cực cao cấp cho cư dân nơi đây là điều khiến bạn sẽ cảm thấy cực kì thích thú.

Bể bơi mái vòm tại chung cư Sky Park Residence

Bạn đang mệt nhoài sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn đau đầu vì công việc, áp lực cần giải tỏa, điều này sẽ không còn là nỗi lo nữa bởi dòng nước dịu êm sẽ xua tan mọi mệt nhọc của bạn, đây chẳng phải vẫn luôn là ước muốn của rất nhiều người hay sao. Bể bơi mái vòm hay cũng còn được gọi là bể bơi bốn mùa của Sky Park được dựng xây như một điều tất yếu của chung cư cao cấp này.

Bể được xây dựng tại ngay điểm giao kết giữa hai căn hộ, với diện tích lên tới 200m2. Bể có không gian rộng rãi, sinh động nhưng tuyệt nhiên vẫn đảm bảo được sự thoải mái thư thái nhờ vào phong cách thiết kế tinh tế. Với vòm mái che được cấu tạo từ kính trong suốt cực kì hiện đại và sang trọng bậc nhất sẽ đem đến cho bạn cảm giác mới lạ, bởi vì với lớp kính này bạn có thể nhìn thấy được khoảng trời quang đãng mênh mông trước mặt.

Bể bơi mái vòm tại chung cư Sky Park Residence

Những điểm hấp dẫn của bể bơi bốn mùa

Chung cư Sky Park Residence đã thực sự mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đắt giá và hoàn toàn mới mẻ với khu vực bể bơi này. Khung mái vòm được thiết kế ngoài trời này chính là một hệ thống mái vòm tự động, có thể đóng mở cực kì dễ dàng tiện lợi nên cư dân ở đây hoàn toàn yên tâm thư giãn và ngắm quang cảnh nhìn thành phố Hà Nội tuyệt đẹp từ khu vực bể bơi dù cho trời mưa hay nắng, dù mùa đông cũng như mùa hè sẽ đều không ảnh hưởng bất kì điều gì.

Bể bơi mái vòm cũng được đầu tư những trang thiết bị hiện đại bậc nhất với một đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ lượng nước ở bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt, nên cư dân nơi đây có thể thỏa sức đam mê bơi lội vào bất kì thời điểm nào trong năm. Không chỉ có nhiệt độ của nước vào mùa đông được làm ấm, bên cạnh đó toàn bộ không gian bể bơi cũng được làm ấm hơn vào mùa này, đây được coi là một điều đặc biệt hấp dẫn mà Sky Park Residence muốn gửi đến cư dân của mình như một món quà tinh thần nhỏ. Nước trong bể bơi cũng luôn đòi hỏi đạt tiêu chuẩn kiểm định cao, Sky Park Residence mang đến cho cư dân nơi đây những dòng nước sạch nhất, tinh khiết nhất đảm bảo và bảo vệ sức khỏe của cư dân.

Bể bơi mái vòm được coi như là một nét chấm phá mang đến sự hoàn hảo đến tột bậc cho chung cư Sky Park Residence. Không chỉ vậy, để bơi mái vòm cũng mang đến sự hài hòa trong thiết kế, kết hợp cùng với những tiện ích khác đã làm cho chung cư Sky Park Residence trở nên cực kì khác biệt và nổi trội.

Đón đọc bài viết: Ngắm trọn tổng quan chung cư Sky Park Residence Cầu Giấy để có những đánh giá tông quan về dự án Sky Park Residence.