Tin tức dự án
14/01/2022

Thời hạn sử dụng đất 2022 bạn nên biết

Thời hạn sử dụng đất chính là khoảng thời gian mà người sử dụng đất được thực hiện một số quyền của mình. Tùy vào từng loại đất và trường hợp cụ thể mà thời hạn sử dụng đất sẽ là ổn định lâu dài, là 50 năm, 70 năm, hay 99 năm.
12/01/2022

Kinh nghiệm mua đất: Làm sao nhận biết những mảnh đất không nên mua

Những mảnh đất không nên mua và làm thế nào để nhận biết những mảnh đất hình thang có tốt hay không, đất như thế nào là được coi là đất tốt; có nên mua hay không?
11/01/2022

Eurowindow River Park - Không gian Châu u bên bờ sông Hồng

Độ “hot” bất động sản, nhà đất tại các đô thị, thành phố lớn chưa bao giờ giảm nhiệt. Nhu cầu nhà ở tăng cao, giải pháp chung cư, căn hộ cao cấp trở thành một lựa chọn đáng cân nhắc. Eurowindow River Park, một không gian Châu u bên bờ sông Hồng giữa lòng Thủ Đô Hà Nội.
11/01/2022

TOP 4 lý do để “đầu tư sinh lời” với dự án bất động sản Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, bạn đã biết?

“Cơn sốt” về bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, để “chớp” ngay thời cơ đầu tư “có một không hai” này, không ít các “ông lớn” trong giới nhà đất đã xây dựng các dự án bất động sản “tầm cỡ”. Một trong số đó ...
10/01/2022

King Palace - Vùng đất “vàng” dành cho những “vị vua”

Nếu bạn đang tìm một khu chung cư với những căn hộ “sang, xịn, mịn” nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng Hà Nội, đừng bỏ qua bài viết dưới đây về dự án King Palace.
10/01/2022

Vinhomes Skylake - nơi vẻ đẹp đất trời giao thoa

Vinhomes Skylake là tổ hợp dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Đây là một dự án của Vin có vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ. Diện tích nơi đây với quy hoạch xanh ôm trọn hồ rộng hơn 32ha, trong đó diện tích hồ: 19 ha; diện tích công viên cây xanh: 13 ha.
06/01/2022

Goldmark City - Dự án tiềm năng tọa lạc giữa lòng Thủ Đô tương lai

Sức nóng của Bất động sản tại Việt Nam nói chung và ở các thành phố lớn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, sự phát triển một cách “ồ ạt” khiến những nhà đầu tư càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Bài viết này tập trung phân tích và làm rõ những tiềm năng của Dự án Goldmark City, dự án tiềm năng giữa ...
04/01/2022

Những kinh nghiệm cần phải có khi mua bán nhà đất Quận 5. Bạn có biết!

Bạn có thắc mắc tại sao nhiều nhà đầu tư họ luôn mát tay trong lĩnh vực nhà đất? Họ có những kinh nghiệm gì để săn được giá cả thấp hơn bình thường hay bán ra với giá ngất ngưỡng nhưng vẫn có người mua. Đối với thị trường bán nhà đất Quận 5 thì họ có những bí quyết gì để sở hữu được những nhà đất ...