Tin tức dự án

Căn hộ cho người trẻ và thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5

19 Tháng 01 Năm 2018 16:44

Sau phân khúc căn hộ cao cấp tăng mạnh và có phần chững lại, các nhà đầu tư bất động sản, mua bán nhà quận 5 và cả thành phố Hồ Chí Minh đang có dấu hiệu tập trung vào phân khúc căn hộ dành cho giới trẻ.

Đánh giá phân khúc thị trường bất động sản dành cho người mua trẻ

Thị trường bất động sản biến hóa khôn lường, chịu ảnh hưởng và tác động từ nhiều biến số khác nhau, từ kinh tế, chính trị cho đến thu nhập, độ tuổi, giới tính,… Khác với thị trường sôi động và bao phủ lên tất cả các phân khúc trong năm 2016, năm 2017 thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5  và thị trường bất động sản cả nước nói chung có dấu hiệu phát triển nhưng ở mức chậm hơn năm 2016 và phân khúc mạnh mẽ.

0

Có thể nhận thấy sự mất cân bằng trong cung – cầu của phân khúc cao cấp, khi số lượng chung cư cao cấp đầu tư ngày càng nhiều thì số lượng người mua lại không đổi bởi mức lương hay mức thu nhập của họ không thể tăng nhanh như số căn hộ mọc lên. Hơn nữa, những người trẻ tuổi trong tầm 25 – 30 họ đã có mức thu nhập đáng kể trong khoảng 15 – 30 triệu và nhu cầu mua nhà lại cực cao. Trong khi đó phân khúc dành cho những khách hàng này thì lại bị bỏ ngỏ hoặc có nhưng ít và chất lượng không tương xứng với giá cả.

Căn hộ kiểu mới với chất lượng tốt, tiện ích hoàn hảo, giá cả phải chăng được lòng người trẻ

Những người trẻ tuổi họ có một số vốn nhất định nhưng không quá cao và nhu cầu của họ cũng nhiều. Nhưng những người trẻ tuổi và khách hàng nói chung ngày càng khó tính hơn, họ khắt khe trong việc lựa chọn nhà ở, họ yêu cầu chất lượng dịch vụ phải tương xứng với số tiền họ bỏ ra. Thấu hiểu được điều đó, nhiều doanh nghiệp nhanh nhạy đã nắm bắt ngay nhu cầu và tạo ra nguồn cung phục vụ nhu cầu đó.

Nguồn cung đó chính là những căn hộ kiểu mới, với thiết kế tối giản không phiền phức nhưng vẫn đủ dùng với mức giá dao động trên dưới 1 tỷ/căn hộ có 2 phòng ngủ, bên cạnh đó là môi trường sống xanh, có đầy đủ các tiện ích nội khu không cần quá cầu kỳ nhưng chất lượng.

0

Hơn nữa những người trẻ tuổi thường lựa chọn căn hộ chung cư tại các dự án thị trường mua bán nhà quận 5 hay quận 2, quận 7, quận 9, … trong khu vực nội thành, đường lớn có thể tiện đi lại, an toàn cho con trẻ và tạo cảm giác tiện nghi. Do đó, đây chính là phân khúc sẽ được dự đoán phát triển mạnh và có mức cạnh tranh ngày càng gay gắt trong năm 2018

Mời các bạn đồng hành cùng bannhadanang.net để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.